Công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch xây dựng đô thị ở Thành phố Thái Bình – Thực trạng và giải pháp(13/10/2010)

Trong xây dựng và phát triển đô thị hiện nay, công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch xây dựng có vai trò rất quan trọng, đây là vấn đề vừa mang tính chiến lược nhưng phải đi trước một bước làm cơ sở cho đầu tư xây dựng các công trình, chỉnh trang và phát triển đô thị...

Chính phủ giao ban trực tuyến về xây dựng mô hình nông thôn mới (10/08/2010)

Ngày 6/8/2010, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì Hội nghị giao ban trực tuyến triển khai chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020. Dự Hội nghị tại Thái Bình có đ/c Bùi Tiến Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Hạnh Phúc- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Phạm Văn Sinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Các đ/c trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo xây dựng mô hình nông thôn mới.

UBND tỉnh tổ chức Hội nghị nghe báo cáo kế hoạch diễn tập phòng chống lũ, cứu hộ đê năm 2010 (15/07/2010)

Chiều ngày 6/7/2010, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị nghe báo cáo kế hoạch diễn tập phòng chống lũ, cứu hộ đê tỉnh Thái Bình năm 2010. Đ/c Nguyễn Hạnh Phúc - Chủ tịch UBND Tỉnh chủ trì Hội nghị. Đ/c Phạm Văn Ca, Đ/c Đàm Văn Vượng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

UBND tỉnh ra Công văn về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện Đề án sản xuất nông nghiệp vụ Mùa, vụ Đông (15/07/2010)

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký Công văn số 1556/UBND-NN gửi UBND các huyện, thành phố; Các sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh; Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện Đề án sản xuất nông nghiệp vụ Mùa, vụ Đông năm 2010

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra sản xuất, kinh doanh tại một số doanh nghiệp

Sáng ngày 9/9, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra tình hình sản xuất, kinh doanh tại một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vũ Thư và Kiến Xương.

UBND tỉnh họp triển khai các biện pháp phòng chống bệnh vàng lùn, lùn xoắn lá, lùn sọc đen trên lúa vụ mùa năm 2010.

Chiều ngày 29/7, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp triển khai các biện pháp phòng chống bệnh vàng lùn, lùn xoắn lá, lùn sọc đen trên lúa vụ mùa năm 2010. Đ/c Nguyễn Hạnh Phúc- Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

UBND tỉnh tổ chức Hội nghị điều chỉnh quy hoạch chi tiết tu bổ, tôn tạo Khu di tích lịch sử nhà Trần và Hội nghị cho ý kiến về quy hoạch đường vành đai phía Nam Thành phố

Ngày 30/7, Đ/c Nguyễn Hạnh Phúc - Chủ tịch UBND tỉnh chủ cuộc họp nghe và cho ý kiến về điều chỉnh quy hoạch chi tiết tu bổ, tôn tạo Khu di tích lịch sử nhà Trần tại Thái Bình. Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh dự Hội nghị.