Quỳnh Phụ giao lưu, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2010 (27/02/2010)

Chiều ngày 25/2/2010, tại xã An Lễ, Ban Thường vụ (BTV) Huyện đoàn- Ban chỉ huy Quân sự- BTV Hội CCB huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt, tặng quà thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2010.

Sức bật từ phong trào thi đua quyết thắng ở Quỳnh Phụ (22/12/2009)

Nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của phong trào thi đua quyết thắng (TĐQT) trong lực lượng vũ trang (LLVT), Đảng ủy, Ban CHQS Quỳnh Phụ đã chú trọng công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2009

Vai trò lãnh đạo Đảng bộ Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Diêm Điền.

Một trong những kết quả nổi bật của Đảng ủy Đồn biên phòng cửa khẩu Cảng Diêm Điền trong nhiệm kỳ 2005 – 2010 là lãnh đạo công tác xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện (VMTD), giữ vững trận địa tư tưởng, tạo chuyển biến, tiến bộ về nhiều mặt - nhất là nền nếp chính quy, quản lý kỷ luật, quản lý nội bộ, nâng cao chất lượng huấn luyện…, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

Vai trò của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh trong thực binh diễn tập phòng chống lụt, cứu hộ đê năm 2010

Cuộc diễn tập phòng chống lũ, cứu hộ đê năm 2010 do Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão – tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Bình tổ chức đã thành công trong tiếng ngợi khen của các cấp lãnh đạo từ TW đến địa phương. Trong thành tích chung đó, phải kể đến vai trò của cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh.