Phòng chống lũ bão ở Quỳnh Phụ lấy phòng là chính, chống sự chủ quan

Huyện Quỳnh Phụ có hai triền đê chính với tổng chiều dài 35,5 km. Ngoài ra chạy dọc hai tuyến đê còn có 5 kè đá lát mái và 14 cống lưu thoát nước. Để bảo vệ các công trình trọng điểm nói trên, huyện Quỳnh Phụ đã chuẩn bị sớm về mọi mặt theo phương châm 4 tại chỗ; chống mọi biểu hiện chủ quan, lơ là, nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất những thiệt hại do thiên tai gây ra.

Chính phủ giao ban trực tuyến về xây dựng mô hình nông thôn mới

Ngày 6/8/2010, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì Hội nghị giao ban trực tuyến triển khai chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020. Dự Hội nghị tại Thái Bình có đ/c Bùi Tiến Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Hạnh Phúc- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Phạm Văn Sinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Các đ/c trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo xây dựng mô hình nông thôn mới.

Quỳnh Phụ giao lưu, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2010

Chiều ngày 25/2/2010, tại xã An Lễ, Ban Thường vụ (BTV) Huyện đoàn- Ban chỉ huy Quân sự- BTV Hội CCB huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt, tặng quà thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2010.