A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và các anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), sáng ngày 21/1, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Tỉnh; Thành ủy - HĐND - UBND - UMMTTQVN Thành phố tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và các anh hùng liệt sỹ

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Đoàn đại biểu của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố có các đồng chí Đỗ Đình An, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Nguyễn Ngọc Ý, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Hoàng Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Thành ủy.

Dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ ở Quảng trường Thái Bình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố và các đại biểu bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

Tại Tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, Quảng trường 14-10, đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, người con ưu tú của quê hương Thái Bình, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tấm gương cách mạng kiên trung của người chiến sĩ cộng sản của giai cấp công nhân Việt Nam.

Tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh, trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website