Điện lực Thành Phố Thái Bình: Ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất

Với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện trên địa bàn Thành phố và huyện Vũ Thư, Điện lực Thành phố Thái Bình đang quản lý gần 1186 trạm biến áp( trong đó có 561 trạm biến áp công cộng ) và 493,73 km đường dây trung thế, 1944km đường dây hạ thế với trên 155 nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ điện.
Thành phố tập trung chỉ đạo khắc phục tình trạng nông dân bỏ ruộng không canh tác

Để khai thác có hiệu quả quỹ đất nông nghiệp, hạn chế tình trạng bỏ ruộng hoang trên địa bàn; UBND Thành phố yêu cầu UBND các xã, phường, các phòng, đơn vị có liên quan tập trung thực hiện nghiêm nội dung các văn bản chỉ đạo về việc khắc phục tình trạng nông dân bỏ ruộng không canh tác
Nhân dân xã Vũ Lạc trồng cây vụ đông

Xác định việc đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, thâm canh tăng vụ, nhất là trồng cây vụ đông, nhằm đem lại đem lại hiệu quả kinh tế cao, những năm qua, xã Vũ lạc luôn là một trong những địa phương có phong trào trồng cây vụ đông phát triển khá mạnh của Thành phố
Thành phố Thái Bình thu ngân sách Nhà nước 9 tháng đầu năm

Sáng ngày 22/10, UBND Thành phố, Ban chỉ đạo thu ngân sách Nhà nước Thành phố họp nghe báo cáo tình hình thực hiện thu ngân sách Nhà nước 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2020. Đồng chí Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì cuộc họp.
Các biện pháp chăm sóc lúa, rau màu sau ngập úng

Lượng mưa đo được trên địa bàn Thành phố những ngày qua khoảng 285 mm, gây ngập úng nhiều diện tích lúa mùa, cây vụ đông. Để khắc phục thiệt hại, bà con nông dân cần thực hiện đúng các biện pháp chăm sóc lúa, rau màu sau ngập úng.
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố: Kiểm tra tiến độ xây dựng công trình 30 tháng 6

Sáng ngày 11/10, các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, chủ tịch HDND Tỉnh; Nguyễn Khắc Thận, Phó Chủ tịch thường trực, phụ trách điều hành UBND tỉnh; Nguyễn Quang Hưng, phó chủ tịch UBND Tỉnh; Hoàng Văn ...