Kỉ niệm
mic

Xã Vũ Lạc: Tăng cường thực hiện Chỉ thị 04, Công điện 06 của UBND tỉnh

Thời gian qua, việc thực hiện chỉ thị 04, công điện 06 của UBND Tỉnh và các kế hoạch chỉ đạo của UBND Thành phố về đảm bảo TTĐT, ATGT, VSMT được xã Vũ Lạc cụ thể hóa trong thực hiện nghị quyết của BCH Đảng bộ về xây dựng xã Vũ Lạc sáng, xanh, sạch.

Theo đó, hàng tuần, lãnh đạo UBND xã trực tiếp cùng ban công an xuống đường giải quyết trật tự công cộng, nhắc nhở các trường hợp lấn chiếm vỉa hè, chú trọng các điểm như cầu Kìm, đường DH 15, và kiên quyết xử lý đối với các trường hợp cố tình vi phạm. Các tổ chức hội đoàn thể tích cực hưởng ứng, tuyên truyền, nhắc nhở cán bộ, hội viên chấp hành nghiêm quy chế quản lý đô thị, ra quân bóc dỡ tờ rơi quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn. UBND xã  làm tốt công tác xã hội hóa, lắp đặt 49 camera an ninh nhằm phát hiện các trường hợp vi phạm giao thông, trộm cắp xảy ra trên địa bàn. Đối với công tác vệ sinh môi trường, ngay trong tháng 8/2018, UBND xã Vũ Lạc triển khai thí điểm mô hình phân loại rác thải, hướng dẫn, hỗ trợ nhân dân ủ rác thành phân bón cho cây trồng, góp phần bảo vệ môi trường.

Lan Hương

Nguồn: test.thaibinh.gov.vn