A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ- Cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở

Sáng ngày 14/6, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Trung tâm chính trị Thành phố phối hợp tổ chức  lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ- Cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở

Các đại biểu tham dự lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 2 ngày 14 và 15 tháng 6. Tham dự lớp học có hơn 800 học viên là các đồng chí Bí thư chi bộ- Cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe các giảng viên triển khai kế hoạch và  hướng dẫn của Ban thường vụ, Ban tổ chức Thành ủy về Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022- 2025. Trong đó tập trung phân tích để các học viên hiểu rõ mục đích, yêu cầu của việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; nội dung, công tác chuẩn bị nhân sự, các văn kiện và thời gian tổ chức đại hội.  Đồng thời, tại lớp học, các học viên được nghiên cứu chuyên đề Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ, cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Trọng tâm tìm hiểu chức năng , nhiệm vụ của chi bộ, chức năng nhiệm vụ của ban chi ủy chi bộ của đồng chí bí thư chi bộ và hướng dẫn sinh hoạt chi bộ hàng tháng.

            Qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng công tác Đảng cho các đồng chí bí thư chi bộ và cấp ủy viên cở sở để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, chuẩn bị tốt các điều kiện để triển khai công tác tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở trên địa bàn Thành phố nhiệm kỳ 2022- 2025 đảm bảo đúng quy định, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh.  


Tác giả: PV Thúy Vân
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website