A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cơ sở lưu trú sẵn sàng đón và phục vụ du khách tham gia chương trình Giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc “Thai Binh Homecoming Day”

Chuẩn bị cho chương trình Giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc “Thai Binh Homecoming Day”, những ngày này, các cơ sở lưu trú, kinh doanh dịch vụ trên địa bàn thành phố đã sẵn sàng các điều kiện cần thiết phục vụ du khách.

Khách sạn Dầu Khí Thái Bình chú trọng chất lượng đón tiếp và phục vụ khách hàng

Những ngày gần đây, người dân thành phố Thái Bình đang chờ đón chuỗi sự kiện diễn ra trong chương trình Giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc “Thai Binh Homecoming Day”. Để công tác chuẩn bị đón tiếp được chu đáo, thân thiện, an toàn, UBND thành phố đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng dịch vụ ăn uống trên địa bàn khẩn trương tổ chức rà soát, cải tạo, chỉnh trang khu vực khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng do đơn vị quản lý; nghiên cứu lắp đặt bổ sung hệ thống điện trang trí để quảng bá hình ảnh của đơn vị, góp phần làm sáng, đẹp cảnh quan đô thị tại khu vực. Thay thế các trang thiết bị, cơ sở vật chất của đơn vị để bảo đảm đúng tiêu chuẩn của khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép; nâng cao kỹ năng nghề cho đội ngũ quản lý và nhân viên của đơn vị; niêm yết giá dịch vụ công khai theo quy định, không để xảy ra tình trạng chèn ép giá hay tính giá cao cho khách.

Công an phường Đề Thám, Thành phố kiểm tra việc đăng ký lưu trú tại khách sạn Thai Binh Dream

Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó trưởng Công an thành phố Thái Bình cho biết: Công an thành phố chỉ đạo Đội Quản lý hành chính chủ trì, phối hợp với công an các phường, xã chủ động kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện, đặc biệt là khách sạn, nhà nghỉ để bảo đảm an toàn cho du khách cũng như người dân trong dịp trước, trong và sau khi diễn ra sự kiện. Chủ động kiểm tra các cơ sở lưu trú, phối hợp với Đội phòng cháy chữa cháy kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy, bảo đảm các cơ sở kinh doanh có đủ điều kiện về an ninh trật tự và an toàn phòng cháy chữa cháy.

          Trung tá Vũ Thanh Sơn, Trưởng Công an phường Đề Thám chia sẻ: xác định Đề Thám là phường trung tâm thành phố. Trên địa bànphường có nhiều khách sạn, cơ sở lưu trú lớn, dự báo sẽ đón tiếp nhiều du khách tham dự sự kiện đến lưu trú trong những ngày tới. Do đó Công an phường đã chủ động xây dựng kế hoạch kiểm tra về công tác phòng cháy chữa cháy, kiểm tra về công tác đăng ký cư trú, lưu trú đối với khách trong nước và nước ngoài. Hướng dẫn các đơn vị thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy và Luật cư trú.

          Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, chương trình Giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc “Thai Binh Homecoming Day” là sự kiện được kỳ vọng tạo đột phá về doanh thu khi thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm về mảnh đất Thái Bình tươi đẹp, nhiều tiềm năng trong phát triển kinh tế- xã hội.

           Ông Tô Mạnh Hùng, Giám đốc điều hành Khách sạn Dầu khí Thái Bình cho biết: đơn vị đã xây dựng kế hoạch chuẩn bị nhân lực, cơ sở vật chất để chuẩn bị đón tiếp các đoàn khách về tham gia sự kiện: chúng tôi đã kết hợp với Công an phòng cháy chữa cháy rà soát lại trang thiết bị, tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy. Cải tạo lại 120 phòng, bố trí nhân sự từng bộ phận.Đến thời điểm này, chúng tôi bảo đảm đón khách thành công.

Khách sạn SOJ0 Thái Bình chú trọng phong cách phục vụ, phòng nghỉ theo phong cách hiện đại, sang trọng, chỉn chu

Chỉnh trang, cải tạo cảnh quan, nâng cao chất lượng phục vụ cũng là những việc mà khách sạn Sojo Thái Bình đã và đang tập trung thực hiện. Bà Đỗ Thị Bích Diệp, Quản lý Khách sạn SOJO Thái Bình trao đổi: Khách sạn đang gấp rút triển khai chỉnh trang cơ sở vật chất, cảnh quan xung quanh , bảo đảm việc đón tiếp đại biểu trọng thị và hiệu quả nhất. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng vẫn đan xen nét văn hóa bản địa, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

          Cùng với cải tạo, chỉnh trang cơ sở vật chất, thì chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ du khách cũng là công tác mà  Khách sạn Thái Bình Dream quan tâm chủ động. Ông Phạm Đức Long, Giám đốc Khách sạn Thái Bình Dream cho biết: Khách sạn lúc nào cũng giữ trong tình trạng sạch sẽ rồi nhưng nhân sự kiện chúng tôi trau chuốt hơn để cảnh quan được đẹp, gọn gàng, sẵn sàng đón khách đến với Thái Bình.Đối tượng khách quốc tế, Hàn Quốc, chúng tôi chủ động nguồn hàng, an toàn vệ sinh thực phẩm tốt, có xuất xứ rõ ràng, phù hợp với ẩm thực của Hàn Quốc kết hợp với ẩm thực Việt Nam.

          Với sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo từ cơ sở vật chất, nhân lực, vật lực, sẵn sàng đón tiếp và phục vụ du khách của các cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố sẽ  đóng góp vào thành công của chương trình Giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp Việt Nam- Hàn Quốc “Thai Binh Homecoming Day”. Qua đó, góp phần xây dựng, lan tỏa hình ảnh mảnh đất, con người Thái Bình an toàn, thân thiện, mến khách


Tác giả: PV Thúy Vân
Nguồn:Đài TTTH Thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số