A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố: chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ phòng giáo dục và đào tạo Thành phố và các thầy cô giáo trường Tiểu học Trần Hưng Đạo.

Các đồng chí lãnh đạo thành ủy, HĐND UBND chúc mừng phòng giáo dục và đào tạo thành phố

Chúc mừng phòng giáo dục và đào tạo Thành phố, các đồng chí Hoàng Văn Thành, UVBTV tỉnh ủy,  Bí thư Thành ủy, chủ tịch HDND Thành phố; Đinh Gia Dũng, phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND Thành phố đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những thành tích Ngành giáo dục thành phố đạt được trong những năm qua.

Đồng chí Bí thư Thành ủy chúc mừng trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Tới dự và chú mừng lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường tiểu học Trần Hưng Đạo, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã phát biểu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cũng như những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã đạt được. Mặc dù mới thành lập và đi vào hoạt động 3 năm nhưng nhà trường đã khẳng định vai trò và vị thế trong công tác giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn, là một trong những đơn vị có chất lượng giáo dục đứng đầu Thành phố. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website