A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí Lãnh đạo thành phố Thái Bình: Thăm tặng quà Tết mẹ Việt nam anh hùng và các gia đình chính sách

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, các  đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành ủy, HDND, UBND Thành phố đã đến thăm tặng quà mẹ Việt nam anh hùng và một số gia đình chính sách trên địa bàn Thành phố.

Các Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Hà Thị Thu Phương, ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố đã đến thăm, tặng quà chúc tết Đảng viên 75 năm tuổi đảng là cụ Nguyễn Như  Quyếtgia đình ông Nguyễn Văn Phách tổ dân phố số 4, mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Các đồng chí Trần Lê Huy, Phó bí thư thường trực thành ủy; Trần Ngọc Phú, ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND Thành phố đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng: Vũ Thị Nhặt, thôn Tam Lạc, xã Vũ Lạc, Nguyễn Thị Sa, tổ 6, phường Tiền Phong, Nguyễn Thị Nhị, thôn Trấn Tây xã Vũ Chính và Phan Thị Hoạt thôn Tống Văn, xã Vũ Chính.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo TỈnh, Thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những hi sinh đóng góp của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đảng viên cao tuổi Đảng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đảng viên lão thành cùng gia đình bước sang năm mới với nhiều sức khỏe, trường thọ, đón xuân mới vui tươi đầm ấm. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố cũng yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương quan tâm làm tốt hơn nữa công chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website