A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí Lãnh đạo Thành Phố: Thăm, tặng quà Tết Trung thu tại phường Hoàng Diệu

Nhân dịp tết trung thu, Chiều ngày 28/9, các đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Đinh Gia Dũng, tỉnh uỷ viên, phó bí thư Thành uỷ, chủ tịch UBND Thành phố; Hà Thị Thu Phương, UVBTV Thành uỷ, phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố đi thăm, tặng quà Tết Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng tại phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh.

Đồng chí Bí thư Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động thương binh xã hội 
tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn phường Hoàng Diệu

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - UBND Thành phố cùng các đồng chí trong đoàn đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng phường Hoàng Diệu và trao các suất quà cho 20 cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, con hộ nghèo, hộ cận nghèo của phường.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng quà các cháu tại phường Hoàng Diệu

Đây là những phần quà mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, thành phố đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu. Các đồng chí chúc các cháu có một mùa Trung thu tràn đầy niềm vui, đầm ấm; động viên các cháu cố gắng học tập tốt, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số