Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường THCS Lương Thế Vinh Thành phố Thái Bình

Các đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đến thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THCS Lương Thế Vinh Thành phố Thái Bình nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Trường THCS Lương Thế Vinh là lá cờ đầu về chất lượng giáo dục và đào tạo của tỉnh, thành phố Thái Bình. Những năm học qua, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đã đề ra. Kết quả giáo dục toàn diện đại trà và mũi nhọn luôn đạt mức xuất sắc; chất lượng học sinh giỏi lớp 9 xếp thứ nhất toàn tỉnh, tỷ lệ học sinh lớp 9 trúng tuyển vào các trường THPT Chuyên và THPT công lập đạt trên 99%  xếp thứ nhất cấp THCS của Thành phố. Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, Trường THCS Lương Thế Vinh được suy tôn là đơn vị xếp thứ nhất khối thi đua các trường THCS trực thuộc UBND Thành phố; được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua dành cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2021 – 2022.

Tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Lương Thế Vinh, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường; biểu dương và đánh giá cao kết quả nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của Nhà trường cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: Tiếp tục quán triệt sâu sắc chủ trương, đường lối của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần các Nghị quyết của Trung ương và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 20. Thực hiện đồng bộ các giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu hàng năm có thêm nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi; quan tâm giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực sáng tạo, kĩ năng thực hành, ý thức trách nhiệm xã hội cho các em học sinh. Đẩy mạnh hơn nữa việc dạy học ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và quản lý giáo dục. Xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong nhà trường, cùng chung sức xây dựng, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Quan tâm cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên; xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, thân thiện và gắn kết đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, phát huy ý thức tự hào nghề nghiệp, tinh thần yêu nghề, tận tâm, tận lực, gương mẫu trong giảng dạy, công tác; tạo nền tảng vững chắc đảm bảo việc duy trì và nâng cao chất lượng dạy học của Nhà trường.

Tác giả: PV: Mai Hiền