Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố: Dự lễ khai mạc tại tổ bầu cử số 2, phường Trần Lãm

Đúng 7 giờ sáng ngày 23/5, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh, chủ tịch UBBC tỉnh; đồng chí Đặng Thanh Giang, ủy viên BTV Tỉnh ủy, phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại tổ bầu cử số 2, phường Trần Lãm Thành phố Thái bình. Cùng dự có đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Sau nghi thức chào cờ, Tổ trưởng Tổ Bầu cử số 2, phường Trần Lãm đã khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 , phổ biến nội quy phòng bỏ phiếu, niêm phong hòm phiếu dưới sự giám sát của đông đảo cử tri. Đồng chí, phó bí thư Tỉnh uỷ, chủ tịch UBND Tỉnh, chủ tịch UBBC tỉnh cùng các đồng chí thường trực HĐND Tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh đã bỏ lá phiếu đầu tiên bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong đợt bầu cử lần này, Phường Trần Lãm có hơn 15. 600 cử tri thực hiện quyền bầu cử tại 9 khu vực bỏ phiếu. Trong đó có 1 khu vực bỏ phiếu riêng là công an Tỉnh, 1 khu vực bỏ phiếu có cử tri đang thực hiện cách ly tập trung tại khu mới bệnh viện đa khoa Thành phố.  Sau khi bỏ phiếu, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố chỉ đạo UBBC phường Trần Lãm tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cử tri đi bầu cử đúng thời gian quy định, tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh tại các điểm bỏ phiếu trên địa bàn.

Tác giả: PV: Bích Hạnh