A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thành phố thăm, chúc mừng đại lễ Phật đản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thành phố thăm, chúc mừng đại lễ Phật đản

Các đồng chí: Thượng tá Trần Văn Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các vị tăng ni chùa Từ Xuyên, chùa Sùng Nghiêm ở phường Hoàng Diệu và chùa Viên Quang, phường Trần Lãm. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố và lãnh đạo Công an Thành phố.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà, chúc các vị tăng ni, Phật tử đón mùa Phật đản vui tươi, an lành, hạnh phúc. Các đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các tăng ni, Phật tử với phong trào của địa phương thời gian qua; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, chung sức đồng lòng xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt hơn nữa phương châm “Đạo pháp – dân tộc – chủ nghĩa xã hội”, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng Thành phố nói riêng, tỉnh Thái Bình nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Đại diện các tăng ni cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực vận động tăng ni, Phật tử sống "tốt đời, đẹp đạo”, thi đua xây dựng “Chùa cảnh bốn gương mẫu”; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, góp sức xây dựng một xã hội tốt đẹp, hưng thịnh.

Sáng cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các vị tăng ni, Phật tử chùa Vạn Xuân, phường Bồ Xuyên và chùa Thiên Động, xã Vũ Lạc.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website