Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố thăm, chúc mừng năm học mới trường THCS Lương Thế Vinh

Chiều ngày 4/9  đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình đến thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THCS Lương Thế Vinh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, Nguyễn Viết Hiển, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Hoàng Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Đinh Gia Dũng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Hà Thị Thu Phương, ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố.

Đồng chí Ngô Đông Hải ủy viên dự khuyết trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái bình tặng hoa chúc mừng nhà trường
Các Đồng chí lãnh đạo Tỉnh và Thành phố dự Chúc mừng

Năm học 2020 – 2021, trường THCS Lương Thế Vinh có 21 lớp với hơn 900 học sinh. Trong đó có 175 học sinh lớp 6, là những học sinh đã trúng tuyển đợt khảo sát năng lực vừa qua. Nhân dịp này,  Đồng chí Ngô Đông Hải, Bí thư Tỉnh ủy, ghi nhận, biểu dương và chúc mừng trường THCS Lương Thế Vinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học vừa qua trong bối cảnh có nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, đồng chí  mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường THCS Lương Thế Vinh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra, giữ vững danh hiệu là lá cờ đầu của ngành giáo dục của Tỉnh, Thành phố. Đồng chí cũng yêu cầu Sở Giáo dục và đào tạo, Thành ủy, UBND thành phố tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của thành phố nói chung, trường THCS Lương Thế Vinh nói riêng, tạo mọi điều kiện để các trường vượt qua khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh, vừa bảo đảm an toàn cho giáo viên, học sinh, vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn: Báo thái bình