A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố thăm tặng quà tết cho các gia đình chính sách.

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Mão năm 2021, sáng ngày 5/2 các đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Hoàng Văn Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Đinh Gia Dũng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Hà Thị Thu Phương, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà và động viên gia đình chính sách trên địa bàn.

Các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy và Chủ tịch UBND Thành phố cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho các gia đình: Ông Bùi Xuân Đô, tổ 8 phường Phú Khánh thương binh mất 81% sức khỏe; ông Đỗ Quang Thường, tổ 9 phường Trần Hưng Đạo, con Liệt sĩ Đỗ Quang Thuần và thăm  em Nguyễn Tiến Đạt, phường Đề Thám có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại các  nơi đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh, Thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện đón Tết của các gia đình; đồng thời bày tỏ sự biết ơn các thương binh, gia đình chính sách đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt qua khó khăn, là tấm gương sáng trong các phong trào ở địa phương.

Vui mừng và cảm trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố các đồng chí thương binh nặng và gia đình chính sách hưa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng gia đình, gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nỗ lực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp văn minh. Đặc biệt chấp hành nghiêm việc phòng chống dịch bệnh covid 19 và Luật 14, Nghị định 137 về quản lý vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo./.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website