A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh, Thành phố dự mở hòm phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 3, phường Lê Hồng Phong

Đúng 19 giờ ngày 23/5, khu vực bỏ phiếu số 3, phường Lê Hồng Phong kết thúc việc bỏ phiếu và tổ chức mở hòm phiếu, tiến hành kiểm phiếu. Đến dự mở hòm phiếu có các đồng chí: Vũ Huy Bằng, Vụ trưởng Vụ địa phương, Ban Tổ chức Trung ương; Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố.

Khu vực bỏ phiếu số 3, phường Lê Hồng Phong có 826 cử tri. Đến 17 giờ ngày 23/5, 100% cử tri tại đây đã hoàn thành việc bỏ phiếu. Sau khi tuyên bố kết thúc việc cử tri đi bỏ phiếu, tổ bầu cử mở hòm phiếu, tiến hành phân loại phiếu bầu theo màu phiếu; kiểm kê tổng số phiếu trong hòm phiếu để xác định số phiếu thu vào và bàn giao các loại phiếu cho các nhóm đã được phân công của tổ bầu cử để bắt đầu việc kiểm phiếu.

Triển khai theo quy định, trước khi mở hòm phiếu, tổ bầu cử đã thống kê, lập biên bản, niêm phong số phiếu bầu không sử dụng đến và mời hai cử tri không phải là người ứng cử chứng kiến việc kiểm phiếu.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website