A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức thành công Đại hội Đoàn Thanh niên Thành phố

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Thái Bình lần thứ 29, nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 6/7/2022. Hiện nay, Ban Thường vụ Thành đoàn đang tập trung cao cho công tác chuẩn bị, đảm bảo chu đáo mọi điều kiện cần thiết để Đại hội được diễn ra một cách trang trọng, đảm bảo đúng quy định.

Đoàn viên thanh niên Thành phố tham gia hoạt động vệ sinh môi trường

Ban Thường vụ Thành đoàn đã chủ động chuẩn bị sớm; đảm bảo các nhiệm vụ tổ chức Đại hội được triển khai kịp thời, chất lượng, đúng tiến độ. Trong đó, công tác chỉ đạo Đại hội các cơ sở đoàn và chi đoàn trực thuộc đạt kết quả tốt, hoàn thành đúng theo kế hoạch đề ra. Công tác nhân sự, xây dựng văn kiện Đại hội được triển khai sớm, chặt chẽ, đúng quy định và đã cơ bản hoàn tất. Công tác tuyên truyền cho đại hội đã và đang được thực hiện bằng nhiều hình thức; giúp các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng và các nội dung cơ bản của Đại hội Đoàn các cấp, tạo không khí phấn khởi, thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trong đoàn viên thanh niên Thành phố.

Cùng với công tác tuyên truyền, Thành đoàn xây dựng các hoạt động, tuyến công việc cụ thể, phát động các phong trào thi đua, chương trình hành động đến các cấp bộ Đoàn Thành phố. Nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng Đại hội đã được tổ chức như: chăm lo cho đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; cùng với đó là những công trình, phần việc chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website