A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh cấp tiểu học

Liên ngành Đoàn Thanh niên - Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố phối hợp với Trung tâm tiếng Anh Scots English tổ chức vòng chung kết cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh cho học sinh tiểu học. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí: Trần Lê Huy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Trần Ngọc Phú, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi

Tham gia vòng chung kết có 132 thí sinh là những em học sinh xuất sắc được lựa chọn qua các vòng thi sơ khảo và bán kết. Cuộc thi chung kết gồm 2 phần. Phần 1 “Rung chung vàng” gồm 20 câu hỏi bằng tiếng Anh, trong đó 5 câu hỏi cuối là câu hỏi mở có mức độ khó dần. 10 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua phần 1 sẽ tham gia phần 2 thi thuyết trình bằng tiếng Anh. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và tặng quà lưu niệm cho các thí sinh thi chung kết. Ban tổ chức cũng trao 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 36 triệu đồng và 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Rung chuông vàng - Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh cấp tiểu học đã tạo không khí thu đua sôi nổi, tích cực học tập và rèn luyện bản thân của học sinh tiểu học trên địa bàn Thành phố. Đây là một sân chơi bổ ích, lý thú, góp phần đẩy mạnh phong trào học, phát triển toàn diện các kĩ năng sử dụng tiếng Anh cho các em học sinh.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số