A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề kỹ năng sử dụng mạng an toàn và phòng chống xâm hại an ninh học đường

Sáng ngày 28/11, Đoàn thanh niên – Công an thành phố phối hợp với Chi đoàn- Liên đội trường THCS Vũ Đông tổ chức chuyên đề kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn và phòng chống xâm phạm an ninh trật tự học đường

Các thầy cô giáo và các em học sinh nghe hướng dẫn các kỹ năng sử dụng an toàn mạng

Tại chuyên đề gần 600 thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Vũ Đông đã được cán bộ Đoàn thanh niên công an thành phốtuyên truyền về mạng Internet, mạng xã hội, những tác động của mạng xã hội trong đời sống hiện nay, quy định của pháp luật về việc sử dụng mạng xã hội, kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn. Phương thức, thủ đoạn của tội phạm hình sự, ma túy và các biện pháp phòng ngừa có hiệu quả. Đặc biệt các em còn được tuyên truyền về thực trạng, cách nhận biết và tác hại của thuốc lá điện tử, các mối nguy hại về việc ma tuý nguỵ trang bằng thuốc lá điện tử, nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh.

Các em học sinh hào hứng với câu hỏi liên quan đến an ninh mạng

Thông qua tuyên truyền nhằm giúp cho các thầy cô giáo, các em học sinh có thêm kiến thức, hiểu biết về kỹ năng sử dụng mạng xã hội, các biện pháp phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, tránh xa với thuốc lá điện tử. Từ đó vận dụng có hiệu quả vào công tác, học tập và cuộc sống, góp phần xây dựng môi trường học đường và cuộc sống an toàn, lành mạnh.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:Đài TTTH Thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số