Công an Thành phố: tăng cường ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm

Công an Thành phố tăng cường ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự những tháng cuối năm 2020 và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Công an thành phố đã tham mưu Thành ủy, UBND Thành phố chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao cảnh giác trước thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; tăng cường công tác nắm tình tình, quản lý chặt chẽ đối tượng, làm tốt công tác phòng ngừa, ngăn chặn, giải quyết kịp thời những vấn đề nổi lên về an ninh trật tự ngay tại cơ sở. Tổ chức tuần tra, phát hiện, đấu tranh trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm trật tự an toàn giao thông để người dân đi lại thuận tiện, an toàn. Kịp thời phát hiện, đấu tranh trấn áp mạnh tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy, tệ nạn xã hội...Điều tra làm rõ 05 vụ, 05 đối tượng phạm tội hình sự, kinh tế; 08 vụ, 08 đối tượng liên quan đến ma túy, bắt 01 đối tượng truy nã, lập hồ sơ đưa 03 đối tượng vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, vận động thu hồi 05 quả pháo, 02 khẩu súng tự chế cùng nhiều công cụ hỗ trợ khác...

Tác giả: PV Thúy Vân