A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an Thành phố tăng cường tuyên truyền PCCC mùa hanh khô

Để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn, hạn chế đến mức thấp nhất số vụ cháy và thiệt hại do cháy, nổ gây ra nhất là trong mùa hanh khô, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn PCCC trên địa bàn, những ngày qua, công an Thành phố đã tăng cường tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn công tác PCCC đến người dân, đặc biệt các hộ kinh doanh trên địa bàn các phường xã.

            Sáng ngày 3.11, Đội PCCC và cựu nạn cứu hộ công an Thành phố đã phối hợp với UBND, công an phường Lê Hồng Phong tổ chức kiểm tra công tác PCCC tại khu chưng cư Đam San nơi có hơn 280 hộ dân sinh sống và kiểm tra, hướng dẫn công tác PCCC với một số hộ kinh doanh trên địa bàn phường . Qua kiểm tra, các lực lượng đã hướng dẫn ban quản lý và người dân các biện pháp phòng ngừa cháy nổ có thể xảy ra; cách thức sử dụng các thiết bị PCCC, cách thức thoát nạn, cứu nạn khi có cháy nổ xảy ra.

            Trước đó, Đội PCCC và cứu nạn cứu hộ công an Thành phố đã phối hợp với lực lượng PCCC công an Tỉnh, UBND các phường Phú Khánh, Trần Hưng Đạo và một số  trường mầm non trên địa bàn Thành phố tổ chức tập huấn công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ cho hơn 1 nghìn người là cán bộ, công chức viên chức, nhân dân và các em học sinh.

            Với mục tiêu phòng là chính, cùng với tổ chức các hoạt động tuyên truyền , hướng dẫn trực tiếp  Đội PCCC và cứu nạn cứu hộ công an Thành phố đã tích cực phối hợp với các phòng, ban ngành, cơ quan, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền  bằng nhiều hình thức để nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm của người dân trong công tác PCCC mùa hanh khô.


Tác giả: PV Thúy Vân
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website