Công an xã vũ chính tăng cường công tác đảm bảo trật tự xã hội

Năm 2020, công an xã Vũ chính đã  tích cực khai thác và tranh thủ các nguồn tin từ quần chúng nhân dân phối hợp triển khai có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, góp phần  đảm bảo trật tự an toàn xã hội, không để hình thành các tụ điểm phức tạp về hình sự và ma túy.

Trong năm, công an xã Vũ Chính đã phối hợp xử lý 18 vụ việc liên quan đến an ninh trật tự,  chuyển các đội nghiệp vụ công an thành phố 3 tin báo tố giác tội phạm.  Trực tiếp bắt một vụ tàng trữ trái phép chất ma túy,  giải quyết 3 vụ mất tài sản, tìm, trao lại tài sản cho người dân với tổng giá trị khoảng trên 70 triệu đồng. Phối hợp với đội nghiệp vụ công an thành phố khởi tố 2 vụ án cố ý gây thương tích.  Lực lượng công an xã tích cực phối hợp trong thực hiện công tác đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường. Tổ chức ra quân nhắc nhở, ký cam kết với các hộ kinh doanh mặt đường không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, đảm bảo hành lang an toàn giao thông. Đồng thời , tăng cường kiểm tra các cơ sở hành nghề kinh doanh phòng trọ, khí, ga, xăng dầu, đảm bảo hoạt động an toàn đối với 11 hộ kinh doanh có điều kiện trên địa bàn xã./.

Tác giả: PV Lan Hương