A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua các huyện, thành phố: Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2023

Chiều ngày 12/12, tại UBND thành phố, Cụm thi đua các huyện, thành phố tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024. Dự hội nghị có đồng chíHà Thị Thu Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố cùng đại diện lãnh đạo UBND các huyện.

Cụm thi đua các huyện, thành phố ký kết giao ước thi đua năm 2024

Năm 2023, phong trào thi đua yêu nước tại các huyện, thành phố được phát động, triển khai sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị...Nhiều phong trào thi đua của huyện, thành phố được phát động đã tạo sự lan tỏa, tác dụng tích cực, thiết thực, thúc đẩy hoạt động kinh tế, chính trị chung trong tỉnh. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền chính sách pháp luật về thi đua, khen thưởng, biểu dương nhân rộng các điển hình tiên tiến có những chuyển biến, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành và các địa phương trong huyện, thành phố đối với việc giới thiệu, tuyên truyền các điển hình tiên tiến. Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân, mọi tầng lớp nhân dân khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và đạt được những kết quả tích cực. Một số địa phương đạt mức tăng trưởng kinh tế khá cao như: huyện Thái Thụy 13,77%, huyện Quỳnh Phụ 11,18%.

Năm 2024, Cụm thi đua các huyện, thành phố tiếp tục thực hiện có hiệu quả hướng dẫn của Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh về tổ chức các hoạt động của Cụm thi đua và nội dung giao ước thi đua năm 2024 trên cơ sở đổi mới, sáng tạo, phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương. Tiếp tục nâng cao chất lượng, đổi mới hoạt động của Cụm thi đua; đẩy mạnh các phong trào thi đua do trung ương, tỉnh phát động và các đợt thi đua theo chủ đề, bám sát các nhiệm vụ chính trị trọng tâm và những ngày lễ lớn của đất nước...

Tại hội nghị, Cụm thi đua các huyện, thành phố đã ký kết giao ước thi đua năm 2024; bàn giao đơn vị trưởng cụm, phó trưởng cụm năm 2024.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:Đài TTTH Thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số