A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Đông Mỹ

Hội truyền thống trường sơn đường Hồ Chí Minh xã Đông Mỹ tổ chức đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022- 2027

Ra mắt BCH hội truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh xã Đông Mỹ

Đường Trường Sơn, đường Hồ Chí Minh là một sáng tạo của Đảng, có ý nghĩa quyết định tới toàn bộ sự nghiệp kháng chiến của dân tộc đã đi vào lịch sử với những kỳ tích hào hùng, góp phần to lớn cho đại thắng mùa xuân năm 1975. Những thành tích chung ấy có sự đóng góp của những người con xã Đông Mỹ, những chàng trai, cô gái năm xưa xếp bút nghiên lên đường đi đánh giặc. Hiện nay, hội truyền thống trường sơn đường Hồ Chí Minh xã Đông Mỹ còn 51 hội viên, nhiều hội viên tuổi cao, sức khỏe giảm nhiều, song vẫn tích cực tham gia hoạt động hội và đẩy mạnh hoạt động nghĩa tình, thăm hỏi, động viên hội viên và thân nhân lúc ốm đau, khi qua đời, quan tâm đến hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, hội truyền thống trường sơn đường Hồ Chí Minh xã Đông Mỹ đã 2 lần tổ chức cho hội viên đi tham quan và thăm lại chiến trường xưa, gợi nhớ về một thời quá khứ oanh liệt, hào hùng.

Với phương châm: giữ vững truyền thống Bộ đội cụ Hồ, nhiệm kỳ 2022 – 2027, hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh xã Đông Mỹ tiếp tục đoàn kết, gắn bó hội viên. Tổ chức sinh hoạt hội tập trung dịp kỷ niệm ngày truyền thống mở đường Trường Sơn cũng là ngày sinh nhật Bác 19/5 hàng năm. Vận động hội viên và gia đình luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, 100% đạt gia đình văn hóa.

Đại hội đã bầu 7 đồng chí trong BCH và 3 đồng chí thành viên ủy ban kiểm tra hội truyền thống trường sơn đường Hồ Chí Minh xã Đông Mỹ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.


Tác giả: PV Lan Hương
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website