Đại hội Thể dục thể thao phường Phú Khánh lần thứ 9

Ngày 22/5 phường Phú Khánh tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ 9 năm 2022, các vận động viên đã nhiệt tình tham gia thi đấu ở các bộ môn

Câu lạc bộ dưỡng sinh phường Phú Khánh

Những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, đảng ủy, HĐND, UBND phường Phú Khánh luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hóa, thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”. Do đó, phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn phường ngày càng sôi nổi, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Nhiều câu lạc bộ thể dục thể thao được hình thành như: câu lạc bộ cầu lông, bóng bàn, Yoga, xe đạp, thái cực trường sinh đạo, dân vũ. Qua đó, xuất hiện những gương điển hình tiên tiến, những vận động viên, đội tuyển thi đấu có thành tích cao, đóng góp nhiều mặt cho phong trào thể dục thể thao của phường.

Theo kế hoạch, Đai hội thể dục thể thao phường Phú khánh lần thứ 9 có hơn 100 vận động viên của 9 tổ dân phố tham gia thi đấu ở 4 bộ môn. Trong đó, ngày 22/5 đã tổ chức thi đấu cờ tướng với 8 vận động viên tham gia chia các cặp đấu loại trực tiếp, kết quả: giải nhất, nhì lần lượt thuộc về vận động viên tổ 5 và tổ 3. Bộ môn Cầu lông diễn ra sôi nổi với 14 đôi tham gia thi đấu ở 2 nội dung: đôi nam 55 tuổi trở lên và đôi nam trẻ, ban tổ chức đã trao giải cho các đội thi đấu xuất sắc. Thông qua đại hội, tiếp tục khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả: PV Lan Hương