A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đợt 19/5/2024, Đảng bộ xã Phú Xuân có 10 Đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy đánh giá cao những đóng góp to lớn của các đảng viên, đồng thời nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, với kinh nghiệm và uy tín của mình, các đồng chí Đảng viên tiếp tục là những hạt nhân đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng Đảng bộ xã Phú Xuân trong sạch vững mạnh, xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Các đại biểu dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Ngay sau buổi lễ, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục tham gia sinh hoạt chính trị, nghiên cứu, quán triệt nội dung bài viết, tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:Đài TTTH Thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số