Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và viếng các anh hùng liệt sĩ

Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và Ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng ngày 29/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh và các anh hùng liệt sĩ.

Dự lễ viếng và dâng hương có các đồng chí: Ngô Đông Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh. Đoàn đại biểu Thành phố có các đồng chí: Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố.

Kính cẩn đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm và thành kính dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người đã cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

Các đại biểu đã tới dâng hương tại Tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, tưởng niệm nhà lãnh đạo xuất sắc của phong trào công nhân và công đoàn Việt Nam, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của quê hương Thái Bình.

Tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả: PV: Mai Hiền