A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các liệt sĩ

Sáng ngày 27/5, trước giờ khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố thần thứ 28, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Đỗ Đình An, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Hoàng Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố, trưởng các phòng, ban, đơn vị, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Thành phố; Bí thư Đảng bộ các cơ quan, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Thành ủy; các đồng chí  Thường vụ Đảng ủy các phường, xã.

Tại Đền thờ Bác Hồ, trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và các đại biểu đã đặt vòng hoa tại tượng đài Bác Hồ với nông dân và dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

Tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh, đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Nằm trong chương trình đại hội, chiều cùng ngày, Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ 28, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức phiên trù bị. Tại phiên họp, các đại biểu sẽ tiến hành bầu đoàn Chủ tịch, đoàn Thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua chương trình, nội quy, quy chế Đại hội, chia tổ đại biểu, quán triệt một số nội dung quy chế bầu cử trong Đảng. Đồng thời thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo các văn kiện của Trung ương và của tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Quán triệt một số nội dung trong phiên chính thức khai mạc sẽ diễn ra vào sáng ngày 28/5/2020.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ 28 nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 29/5/2020. Các nội dung tiếp theo của đại hội, Đài TTTH Thành phố sẽ thông tin chi tiết trong các chương trình phát thanh tiếp theo, mời quí vị và các bạn chú ý đón nghe !


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website