Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng ngày 19/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đại diện Ban Nội chính Trung ương; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Đoàn đại biểu thành phố có các đồng chí: Đỗ Đình An, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Hoàng Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố cùng lãnh đạo HĐND, UBND Thành phố và các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mang lại hạnh phúc ấm no cho nhân dân.

Trước anh linh Người, các đại biểu nguyện đoàn kết một lòng, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, tích cực đổi mới, phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống quê hương, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Thái Bình ngày càng phát triển.

Tác giả: PV: Mai Hiền