Đảng ủy Quân sự Thành phố ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Đại tá Nguyễn Ngọc Tuệ, ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Hoàng Văn Thành - ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy, bí thư Đảng ủy quân sự thành phố dự và chỉ đạo tại hội nghị đảng ủy quân sự Thành phố ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Cùng dự có đồng chí Đinh gia Dũng, phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND Thành phố.

6 tháng đầu năm 2021, ĐUQS Thành phố đã tham mưu Thành ủy, UBND Thành phố lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương, phòng chống dịch bệnh Covid-19; duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân với chất lượng tốt. Tổ chức thành công cuộc thi pháp luật về dân quân tự vệ làm điểm cho quân khu 3. Tổ chức sơ kết 5 thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn với thực hiện nghị quyết trung ương 4 khóa 12.

​ Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đại tá Nguyễn Ngọc Tuệ, chỉ huy trưởng bộ chỉ huy quân sự tỉnh biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của đảng ủy quân sự Thành phố 6 tháng đầu năm. Đề nghị đảng ủy QS Thành phố tiếp tục lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng địa phương, phòng chống hiệu quả dịch bệnh covid 19; tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ phường, xã; triển khai công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho đối tượng 4…Đồng thời tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm nghị quyết, chỉ thị của cấp trên về công tác xây dựng Đảng; Nghị quyết TW 4 (khóa XII) gắn với đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên./.

Tác giả: PV Lan Hương