A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Thành Phố: Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Xác định phụ tải điện sẽ tăng mạnh trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, ngoài việc đảm bảo nguồn điện phục vụ đời sống dân sinh hàng ngày, Điện lực Thành phố đã xây dựng kế hoạch, chủ động lên phương án nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa, hoạt động sản xuất kinh doanh  và sinh hoạt nhân dân trong dịp lễ.

Công nhân Điện lực sử dụng máy kiểm tra nhiệt độ

Với chỉ đạo chung, Điện lực Thành phố sẽ không thực hiện cắt điện trong dịp lễ 30/4 và 1/5, trừ trường hợp xử lý sự cố. Đến nay, Điện lực thành phố đã triển khai đồng bộ các giải pháp, tổng rà soát toàn bộ lưới điện; tăng cường kiểm tra đường dây, trạm biến áp và các thiết bị trên lưới điện nhằm phát hiện nhanh chóng các khiếm khuyết trên lưới điện để có kế hoạch khắc phục kịp thời. Bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế các thiết bị có nguy cơ đe dọa sự cố;nhất là việc thay mới, hoán chuyển, nâng dung lượng, chống quá tải các trạm biến áp. Tập trung công tác bảo dưỡng lưới điện, phát quang hành lang tuyến, thực hiện các giải pháp ngăn ngừa sự cố lưới điện. Bố trí trực lãnh đạo, trực xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 trong suốt các ngày lễ. Thực hiện đầy đủ biện pháp giám sát, bảo đảm an toàn điện, an toàn cháy nổ về điện , nhất là tại các khu vực sẽ diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá trong dịp nghỉ Lễ. Chủ động phối hợp với chính quyền địa phương và các ngành liên quan, các đơn vị tổ chức lễ hội có kế hoạch kiểm tra, xử lý kịp thời dấu hiệu bất thường trên hệ thống điện sau thiết bị điện.

Kiểm tra và xử lý tiếp xúc các TBA trong khu vực có sự kiện

Khi phát hiện sự cố hay cần hỗ trợ về điện, đề nghị người dân thông báo trực tiếp đến Điện lực Thành phố hoặc qua Tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng 19006769 để được hướng dẫn và xử lý, khắc phục kịp thời các nội dung liên quan đến việc cung cấp điện.


Tác giả: Điện Lực Thành phố
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số