A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Thanh niên Thành phố: Kiểm tra sức khỏe miễn phí cho hơn 1.000 đối tượng chính sách

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), từ ngày 23 - 30/7, Đoàn Thanh niên Thành phố phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Thái Bình tổ chức kiểm tra sức sức khỏe miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Kiểm tra sức khỏe cho thân nhân liệt sĩ phường Quang Trung

Tại chương trình, hơn 1.000 đối tượng chính sách là các mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động, thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh, người có công với cách mạng, người nhiễm chất độc hóa học sẽ được kiểm tra sức khỏe, miễn phí xét nghiệm men gan, qua đó giúp kiểm soát hiệu quả chỉ số men gan, phát hiện sớm các bất thường về gan, tăng hiệu quả điều trị nếu mắc bệnh.

Cũng trong dịp này, Thành đoàn trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc đồng loạt tổ chức các hoạt động tri ân người có công: thăm, tặng quà các đối tượng chính sách; chăm sóc, chỉnh trang các nghĩa trang, đài tưởng niệm liệt sĩ; tổ chức hành trình về nguồn, dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ...


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số