Đoàn thanh niên Thành phố: Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020

Vừa qua, tại UBND xã Vũ Lạc, Đoàn thanh niên Thành phố tổ chức lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020

Với chủ đề “Thanh niên Thành phố sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 diễn ra từ tháng 7 đến hết tháng 8. Bao gồm các hoạt động: đền ơn đáp nghĩa; chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tiếp sức mùa thi; tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh; tình nguyện vì an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong chiến dịch, đoàn thanh niên Thành phố chỉ đạo các cơ sở đoàn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động mỗi đoàn viên thanh niên phấn đấu tham gia ít nhất 1 hoạt động tình nguyện; các cơ sở, đoàn, hội sẽ có 1 công trình, phần việc cụ thể chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Tại lễ ra quân, đoàn thanh niên Thành phố đã trao 6 xuất quà cho cựu thanh niên niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vũ Lạc. Phối hợp với  công ty Medlatec Thái Bình tổ chức xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí cho 100 người là cựu thanh niên xung phong và cán bộ, nhân dân xã Vũ Lạc.

Tác giả: PV Thúy Vân