A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thiện nguyện Thành phố: Trao quà cứu trợ cho người dân Thành phố Hà tĩnh

Trong 2 ngày 30 và 31/10, Đoàn thiện nguyện của Thành phố Thái Bình đã trao quà cứu trợ của cán bộ và nhân dân Thành phố Thái Bình đến Ban cứu trợ  Thành phố Hà Tĩnh và nhân dân Hà Tĩnh an toàn.

Đại diện đoàn thiện nguyện Thành phố trao quà cho nhân dân Hà Tĩnh

Sau một ngày di chuyển, tối ngày 30/10, Đoàn thiện nguyện của Thành phố Thái Bình gồm đại diện hội phụ nữ, đoàn thanh niên, và Hội doanh nghiệp Thành phố đã vận chuyển hàng cứu trợ vào đến Thành phố Hà Tĩnh an toàn. Đoàn đã trao tặng Ban cứu trợ Thành phố Hà Tĩnh 265 triệu đồng, 12 tấn gạo, hơn 1.200 thùng mì tôm, 200 nước khoáng đóng chai, sữa, quần áo, nến, đèn pin, hơn 30 nghìn quyển sách vở, đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm khác.

Để động viên bà con đồng bão vũng lũ vượt qua khó khăn, đoàn thiện nguyện của Thành phố Thái Bình cũng đã trực tiếp đến thăm và tặng quà, động viên một số hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bão lũ vừa qua.

Sau đợt trao quà cứu trợ lần này,các cấp, các ngành của Thành phố Thái BÌnh tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ và nhân dân chung tay đóng góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.


Tác giả: PV Thúy Vân
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website