Đồng chí Bí thư Thành ủy dự khai mạc và tham gia bầu cử tại khu vực bỏ phiếu bầu cử số 8, xã Vũ Chính Thành phố Thái Bình

Đúng 6 giờ 30 phút sáng ngày 23/5, đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự lễ khai mạc và bỏ phiếu thực hiện quyền công dân tại khu vực bỏ phiếu số 8, tại nhà văn hóa thôn Tiên Sơn, xã Vũ Chính. Cùng bỏ phiếu tại đây còn có đồng chí Trần Ngọc Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Thành phố.

Ngay sau lễ khai mạc,  đồng chí Bí thư Thành ủy và đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND Thành phố cùng các cử tri cao tuổi đã bỏ những lá phiếu đầu tiên bầu đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Khu vực bỏ phiếu số 8, thôn Tiên Sơn và tổ số dân phố 1, xã Vũ Chính có 1.428 cử tri. Nhiều cử tri cũng đến khu vực bỏ phiếu sớm, háo hức chờ đợi được thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân.

Sau khi dự lễ khai mạc  bầu cử và thực hiện quyền công dân của mình, đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đi kiểm tra tình hình bầu cử tại một số khu vực bỏ phiếu tại các phường Trần Lãm, Bồ Xuyên, Tiền Phong... Tại các nơi đến kiểm tra, đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu các tổ bầu cử tập trung kiểm tra, giám sát, hướng dẫn cử tri bầu cử đúng luật, đảm bảo an toàn phòng chống dịch; chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, bảo đảm công tác an ninh trật tự, tạo điều kiện thuận lợi nhất để cử tri thực hiện bỏ phiếu trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: PV: Mai Hiền