A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Thành uỷ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3.2 tại Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và mừng xuân Quý Mão, sáng ngày 01/ 2 đồng chí Hoàng văn Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND Thành phố đã đến trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo.

Vinh dự cho đảng bộ phường Trần Hưng Đạo, đợt này có 26 đảng viên  được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí 60 năm; 3 đồng chí 55 năm; 5 đồng chí 50 năm; 3 đồng chí 45 năm; 6 đồng chí 40 năm và 5 đồng chí huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng những công lao, đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, cũng như sự phát triển của địa phương. Đồng thời nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ nơi các đảng viên sinh hoạt và của toàn Đảng bộ Thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn, thời gian tới, các đồng chí đảng viên  tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu. Đặc biệt với bề dày kinh nghiệm của mình các đồng chí tiếp tục tham gia đóng góp vào công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước, cùng đảng bộ nhân dân phường Trần Hưng Đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Thành phố Thái Bình ngày càng văn minh hiện đại, thực hiện thắng lợi các Nghị quyết và mực tiêu đưa thành phố trở thành đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh trước năm 2025./.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số