Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy: dự khai mạc và bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bầu cử số 4 phường Trần Hưng Đạo

Đúng 7 giờ sáng ngày 23.5 tại khu vực bầu cử số 4, phường Trần Hưng Đạo, đã  long trọng tổ chức lễ khai mạc kỳ bầu cử đại biểu QH khóa 15 và đại biểu HDND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.  Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; Đinh Gia Dũng, Phó bí Thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố cùng đông đảo cử tri tại khu vực bầu cử.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; Đinh Gia Dũng, Phó bí Thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố dự lễ khai mạc bầu cử tại khu bầu cử số 4 phường Trần Hưng Đạo

Lễ khai mạc kỳ bầu cử tại khu vực bầu cử số 4, phường Trần Hưng đạo đã được tổ chức trang trọng. Các đại biểu và cử tri tham dự lễ khai mạc đều đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và bố trí chỗ ngồi đảm bảo giữ khoảng cách an toàn để phòng chống dịch bệnh covid 19. Trong đợt bầu cử quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 lần này, khu vực bỏ phiếu số 4, phường Trần Hưng Đạo có 1.305 cử tri thuộc 2 tổ dân phố số 8 và số 9 phường Trần Hưng Đạo.

Là một trong những cử tri tại khu vực bỏ phiếu số 4, phường Trần Hưng đạo, ngay sau lễ khai mạc, đồng chí Ngô Đông Hải, bí thư tỉnh ủy Thái Bình đã trực tiếp bỏ lá phiếu đầu tiên vào hòm phiếu.

Trong không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân, hầu hết cử tri tại khu vực bầu cử số 4, phường Trần Hưng Đạo đều vui mừng, phấn khởi khi được cầm lá phiếu trên tay để lựa chọn người đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân vào Quốc Hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tác giả: PV Thúy Vân