A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy thăm chúc mừng trường THCS Kỳ Bá nhân kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cùng với các hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam, Đồng chí Trần Lê Huy, phó bí thư thường trực Thành ủy đã đến thăm chúc mừng tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THCS Kỳ Bá nhân dịp nhà trường được đón nhận Huân chương lao động Hạng Nhất của Chủ tịch Nước.

Đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy trao Huân chương cho nhà trường

Phát biểu chúc mừng tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THCS Kỳ Bá, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả thầy và trò nhà trường đã đạt được. Trong những năm qua, nhà trường đã tích cực đổi mới phương pháp dạy và học phù hợp với tình hình thực tế; đẩy mạnh giáo dục toàn diện, hình thành nhân cách cho học sinh. Riêng năm học 2021-2022, nhà trường đã chủ động đổi mới phương pháp quản lý, chuyển đổi số trong dạy và học nhằm phù hợp với tình hình của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện tốt Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Kết quả giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhòn nhà trường luôn xếp thứ Nhất toàn thành phố khối THCS. Tập thể  đạt danh hiệu Lao động xuất sắc, Chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh tiêu biểu, nhiều cán bộ giáo viên được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD và ĐT,Giấy khen UBDN Tỉnh, Thành phố. Có 50 học sinh thi đỗ vào THPT Chuyên, 87 em HS giỏi cấp Tỉnh, thành phố,  đội tuyển học sinh giỏi khối 7,8,9 xếp thứ Nhất thành phố, Hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh, thành phố có 85 em đạt giải. Hoạt động đoàn đội, ngoài giờ, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh được nhà trường chú trọng.

            Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Trần Lê Huy, Phó bí thư thường trực Thành ủy đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Trường THCS Kỳ Bá.            

            Nhân dịp này, Trường THCS Kỳ Bá đã biểu dương khen thưởng cho giáo viên có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số