A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Đông Hòa

Đồng chí Hà Thị Thu Phương, UVBTV thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường THCS Đông Hòa.

Mặc dù là một trường thuộc xã ngoại thành của Thành phố, nhưng những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đầu tư cơ sở vật chất của các cấp các ngành từ Thành phố đến cơ sở, đến nay, Trường THCS Đông Hòa đã có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của các thầy cô giáo và các em học sinh. Nhà trường tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt gắn với thực hiện các phong trào: Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mỗi thầy cố giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo..... Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, trường THCS Đông Hòa đã gặt hái nhiều thánh tích đáng tự hào: đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc năm học 2021- 2022. Nhiều cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua và giáo viên dạy giỏi các cấp.

Tại buổi lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của đồng chí chủ tịch UBND Tỉnh, đồng chí Hà Thị Thu Phương, uỷ viên BTV Thành uỷ, phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố đã trao bằng khen Tập thể lao động xuất sắc cho nhà trường.

Nhân dịp này, trường THCS Đông Hòa tổ chức khen thưởng cho các cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021- 2022 và đợt thi đua cao điểm chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, tặng hoa và quà chúc mừng, tri ân đến thế hệ cán bộ quản lý, thầy cô giáo công tác tại trường đã về nghỉ chế độ.


Tác giả: PV Thúy Vân
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website