A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố: Tặng quà thiếu nhi xã Đông Hoà nhân dịp tết trung thu năm 2023

Nhân dịp tết trung thu năm 2023, sáng ngày 15/8 âm lịch, đồng chí Hà Thị Thu Phương,Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố đã đến tặng quà cho các cháu thiếu nhi xã Đông Hoà.

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố tặng quà tết Trung thu tại xã Đông Hòa

Đến thăm và chung vui với các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu, đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố đã trao 11 suất quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố chúc các cháu thiếu nhi có mùa trung thu ý nghĩa an lành, hạnh phúc.

Nhân dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em nghèo - Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh tặng 2 suất quà cho thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng; UBND - Ủy ban MTTQVN xã Đông Hoà trao tặng 20 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn.

Dịp tết Trung thu nay, Thành phố đã trích Quỹ người nghèo trao tặng 778  phần quà Tết trung thu cho 100% trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Thành phố, mỗi suất quà trị giá trên 300 nghìn đồng. Ngoài ra, các phường xã, trường học trong Thành phố vận động nhiều cá nhân, doanh nghiệp hỗ trợ hàng ngàn phần quà tặng các em thiếu nhi, góp phần cho các em được đón tết Trung thu vui tươi, hạnh phúc.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số