A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố thăm, tặng quà nhân ngày TBLS (27/7)

Đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố thăm, tặng quà nhân ngày TBLS (27/7)

Cũng nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày TBLS, đồng chí Hà Thị Thu Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân hiện đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Thái Bình và Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Tỉnh.

Trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần Tỉnh hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 238 bệnh nhân tâm thần, trong đó có 31 bệnh nhân là thương binh, bệnh binh, 31 bệnh nhân nhiễm chất độc hóa học, 2 bệnh nhân là con liệt sĩ và 174 bệnh nhân là đối tượng xã hội.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng . Đồng chí mong muốn các đồng chí thương, bệnh binh và gia đình  vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe, cùng với con cháu xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố luôn biết ơn và ghi nhớ những hy sinh của các đồng chí trong các cuộc chiến đấu giành độc lập cho dân tộc.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn: thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website