Đông Hòa: Khai mạc khóa dạy bơi miễn phí cho thiếu nhi

Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đông Hoà khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho các em thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi bổ ích, góp phần phòng ngừa tai nạn đuối nước cho trẻ em trên địa bàn

Khóa học được tổ chức trong  thời gian ba  ng

Các em thực hành các kỹ năng trước khi xuống nước

ày từ ngày mùng 3 đến ngày 5/8, thu hút trên 70 thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã tham gia. Tại khóa học các em sẽ được các huấn luyện viên và các anh chị đoàn viên thanh niên phổ biến các kiến thức, lý thuyết bơi cơ bản, kỹ thuật bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch và kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước; các phương pháp cứu đuối, sơ cấp cứu người bị nạn, kiến thức an toàn dưới nước.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động vui chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trong tháng hành động vì trẻ em trong dịp nghỉ hè 2022, qua đó góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em, đồng thời thể hiện vai trò tích cực của Đoàn thanh niên xã Đông Hòa trong việc đồng hành với thanh thiếu nhi./.

Tác giả: PV: Bích Hạnh