Đông Hoà Tập huấn bầu cử đại biểu Quốc hội khoá Xv và HĐND các cấp

Uỷ ban bầu cử xã Đông Hoà tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026cho các thành viên của 7 tổ bầu cử trên địa bàn.

Tại hội nghị gần 150 đại biểu đã được tìm hiểu kiến thức, nghiệp vụ về công tác bầu cử; nhiệm vụ, quyền hạn của các tổ, các ban bầu cử.

Xác định nhiệm vụ từ nay đến ngày bầu cử 23/5/2021 còn rất nhiều,  đặc biệt trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19,  Uỷ ban bầu cử và Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid 19 xã Đông Hoà đã tăng cường công thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Trong đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống đài TT xã về khuyến cáo 5k Bộ y tế, thực hiện tốt công điện của Chính PHủ, của tỉnh về giãn cách xã hội. Ban công an xã tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định phòng chống dịch.

Tác giả: PV: Bích Hạnh