Dự hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 13.

Sáng ngày 21.7, các đồng chí Đinh Gia Dũng, phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND Thành phố; Trần Lê Huy phó bí thư thường trực Thành ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, thường trực HĐND, UBND Thành phố, cán bộ công chức cơ quan Thành ủy dự hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ năm ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 tại điểm cầu Thành phố.

Trong thời gian 1,5 ngày, các đại biểu tập trung nghiên cứu các văn kiện Hội nghị lần thứ năm ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 13. Trong đó tập trung nghiên cứu 5 Nghị quyết quan trọng gồm: Nghị quyết về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển, có thu nhập cao. Nghị quyết về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới. Nghị quyết hội nghị lần thứ năm ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 13.

Qua tham dự hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ năm ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 13, giúp cán bộ đảng viên Thành phố hiểu sâu sắc mục đích ý nghĩa, nội dung các Nghị quyết  hội nghị lần thứ năm ban chấp hành Trung ương Đảng Trung ương Đảng. Trên cơ sở đó Đảng bộ Thành phố tiếp tục chỉ đạo tổ chức quán triệt, học tập đến 100% đảng viên trong toàn đảng bộ, sớm đưa nghị quyết hội nghị lần thứ năm ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 vào cuộc sống, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh, xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Tác giả: PV Thúy Vân