A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Thành phố mở rộng năm 2021

Trong hai ngày 9 và 10/1, tại Nhà thể chất đa năng Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trung tâm Văn hóa Thể thao Thành phố tổ chức giải Bóng bàn các câu lạc bộ thành phố Thái Bình mở rộng năm 2021. Đồng chí Trần Lê Huy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã tới dự và chúc mừng khai mạc giải.

Tham dự giải có 130 vận động viên đến từ 30 câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh, thi đấu ở các nội dung đơn và đôi hỗn hợp. Giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng năm mới 2021 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các Câu lạc bộ tham dự giải

 

Giải bóng bàn là sân chơi ý nghĩa, thu hút số lượng vận động viên đông và có thứ hạng cao của tỉnh nhà và các tỉnh bạn. Các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng; cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, trận đấu đẹp, chất lượng chuyên môn cao. Giải đấu là dịp  khẳng định sự lớn mạnh của phong trào tập luyện môn bóng bàn tỉnh Thái Bình nói chung, Thành phố nói riêng.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website