A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng chuyền các câu lạc bộ Thành phố mở rộng năm 2022

Nằm trong khuôn khổ chương trình các môn thể thao thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao Thành phố lần thứ 9 năm 2022, trong 2 ngày 23 - 24/4, Trung tâm Văn hóa Thể thao Thành phố tổ chức giải bóng chuyền các câu lạc bộ Thành phố mở rộng năm 2022

Các câu lạc bộ bóng chuyền và trọng tài nhận hoa và cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Giải đấu quy tụ các vận động viên của 6 câu lạc bộ bóng chuyền trong tỉnh, được chia làm 2 bảng, mỗi bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra hai đội đứng đầu vào bán kết. Mặc dù là giải đấu phong trào nhưng giải đã quy tụ được nhiều vận động viên chuyên nghiệp, vận động viên cấp quốc gia. Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nét văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu đẹp, tạo dựng giải đấu có tính chuyên môn cao.

Trận đấu khai mạc giữa CLB huyện Thái Thụy và CLB Sứ Minh Long Tiền Hải

Qua giải đấu nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn tỉnh nói chung và Thành phố nói riêng; đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, phát huy tinh thần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn:thành phố Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chưa có thông tin
Bản đồ số