Giao lưu vũ quốc tế chào năm mới 2021
Đón chào năm mới 2021 và các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, chào mừng 91 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam 3/2, 75 năm ngày tổng tuyển cử đầu tiên bầu cử quốc hội Việt Nam 6/1, Trung tâm văn hóa thể thao Thành phố tổ chức “Giao lưu vũ quốc tế Thành phố Thái Bình mở rộng”.
Tham gia giao lưu có hơn 400 huấn luyện viên, vũ công của 32 câu lạc bộ Vũ Quốc tế và các câu lạc bộ dancesport đến từ thành phố Thái Bình, Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh Quảng Ninh, Lào Cai, Nam Định, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn và Yên Bái. Tại đây, các câu lạc bộ đã giao lưu với các vũ điệu Rumba và chachacha.
Buổi giao lưu đã góp phần thỏa mãn niềm đam mê của các thành viên câu lạc bộ đối với bộ môn khiêu vũ nghệ thuật, giúp các câu lạc bộ học hỏi lẫn nhau, tiếp tục phát triển loại hình nghệ thuật này, từ đó tạo tinh thần thoải mái, sức khỏe dẻo dai sau những giờ phút học tập, lao động mệt mỏi căng thẳng, tiếp tục tái tạp sức lao động mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc./.