A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp thương lần thứ nhất bầu cử đại biểu HĐND Thành phố khóa 22

Sáng ngày 5/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa 22, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Trần Lê Huy, Phó Bí thư thường trực Thành ủy.

Hội nghị đã nghe Thường trực HĐND Thành phố trình bày dự kiến cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa 22 nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo quy định, số đại biểu HĐND Thành phố khóa 22 là 35 đại biểu, dự kiến số người giới thiệu ứng cử là 56 người, trong đó phân bổ cho khối Đảng 6 người; khối Chính quyền 15 người; khối Mặt trận và các đoàn thể chính trị 6 người; tôn giáo và doanh nghiệp mỗi khối 1 người; khối xã, phường 6 người.

Sau thời gian thảo luận, hội nghị đã thống nhất với dự kiến phân bổ về cơ cấu, thành phần và số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa 22, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố cùng các ban, ngành đoàn thể các cấp sẽ phối hợp chặt chẽ tuyên truyền tới các cử tri nhằm lựa chọn được những đại biểu có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất và trình độ năng lực để tham gia vào HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 sắp tới.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website