Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh, Thành phố tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11

Chiều ngày 21/12, đại biểu HĐND tỉnh khóa 16, HĐND Thành phố khóa 21, nhiệm kỳ 2016 – 2021tiếp xúc với cử tri thành phố sau kỳ họp thứ 11.

Các đại biểu dự tại hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND Thành phố đã báo cáo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa 16, HĐND Thành phố khóa 21.Các đại biểu cử tri thành phố đã phát biểu bày tỏ vui mừng trước thành công của kỳ họp, đồng thời kiến nghị tỉnh, thành phố quan tâm, hỗ trợ nâng cấp đường giao thông, xây dựng trường học,xử lý ô nhiễm môi trường, ổn định bộ máy chính quyền cơ sở.

Thay mặt HĐND tỉnh, thành phố, đồng chí Đinh Gia Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố thông tin thêm về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí cũng giải trình, làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu ý kiến của cử tri, tổng hợp trình HĐND tỉnh, HDND Thành phố và gửi đến các cấp, các ngành liên quan xem xét, giải quyết.

Tác giả: PV: Mai Hiền